topbar
Lọc

Điều khoản & điều kiện

Đây là các Điều khoản và Điều kiện bán hàng từ trang Website Thời trang Cửa hàng đồ lót (cuahangdolot.com). Các luật sư của chúng tôi thích chúng tôi làm những việc này nhưng chúng tôi muốn giải quyết trực tiếp với khách hàng trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email ([email protected]) hoặc điện thoại ( 0916422087) trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng hơn khi gọi đến đường dây nóng này. 

HỢP ĐỒNG

Hợp đồng được hình thành tại thời điểm chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng của bạn - điều này thường diễn ra ngay sau khi bạn nhấp vào “Đặt hàng” và thông báo xác nhận xuất hiện. Sau thời điểm này, bạn có quyền hủy bỏ (Vui lòng xem bên dưới).

Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn đã nhập một địa chỉ email hợp lệ để chúng tôi có thể thông báo cho bạn về tiến độ đơn hàng của bạn và nếu có sự cố. Nếu bạn không nhận được email xác nhận đơn hàng trong vòng vài giờ sau khi đặt hàng thì hãy kiểm tra địa chỉ email được cung cấp và cả thư mục spam của bạn. Nếu tất cả có vẻ ổn khi kết thúc của bạn thì vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn - đôi khi có sự cố.

QUYỀN HỦY

Bạn có quyền hủy bỏ hợp đồng này trong vòng ba ngày mà không cần nêu lý do.

Thời gian hủy bỏ sẽ hết hạn sau 02 ngày kể từ ngày bạn mua hoặc bên thứ ba không phải là người vận chuyển và do bạn chỉ định, có được quyền sở hữu thực tế đối với hàng hóa.

GIÁ VÀ CHI PHÍ GIAO HÀNG

Giá vốn hàng hóa và chi phí giao hàng đã có thuế VAT được áp dụng cho chúng theo tỷ lệ phổ biến đối với hàng bán đến Vương quốc Anh và Châu Âu (đây có thể là tỷ lệ 0 trong một số trường hợp). Phần còn lại của Thế giới không có VAT hoặc bất kỳ Thuế bán hàng nào khác được áp dụng cho hàng hóa. Tuy nhiên, có thể là bên ngoài Vương quốc Anh, các quốc gia khác áp dụng thuế nhập khẩu hoặc các loại thuế và phí khác - rất tiếc, những khoản này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và đáng buồn là bạn phải chịu trách nhiệm thanh toán.

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Chúng tôi cố gắng chuyển hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng của bạn. Có những lúc chúng tôi không thể thực hiện được điều này vì ví dụ như chúng tôi không làm việc (chúng tôi không hoạt động vào cuối tuần hoặc ngày lễ) hoặc vì chúng tôi không có sẵn hàng ngay lập tức. Trong trường hợp lô hàng đó có thể bị chậm hơn một vài ngày, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Tất cả việc giao hàng thường bằng dịch vụ bưu chính địa phương của bạn.

Thời gian giao hàng dự kiến ​​được chỉ định khi đặt hàng chỉ mang tính chất gợi ý và không được đảm bảo trừ khi được nêu rõ ràng - ví dụ: nếu bạn đặt hàng sau 3 giờ chiều ngày thứ Bảy thì chúng tôi sẽ không giao hàng sớm nhất cho đến thứ Hai.

Chúng tôi thường (nhưng không phải lúc nào) sử dụng dịch vụ theo dõi và vì vậy chúng tôi thường sẽ thông báo cho bạn về số theo dõi khi chúng tôi gửi hàng, nhưng nếu chúng tôi không sử dụng vì lý do nào đó và bạn lo lắng về việc giao hàng của mình, vui lòng gửi email chúng tôi tại [email protected]

Khi chúng tôi liên tục xem xét hoạt động của các chủ hàng, chúng tôi có quyền thay đổi cách chúng tôi giao hàng bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì.

BAO BÌ

Chúng tôi vận chuyển hầu hết các đơn đặt hàng trong bao bì đơn giản không có dấu hiệu bên ngoài.

GIAO SAI HÀNG

Nếu bạn nhận được hàng không đúng, không đúng kích cỡ, quá ít (hoặc quá nhiều) hoặc có mặt hàng bị thiếu, xin vui lòng cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt. Nếu bạn cho chúng tôi biết quá lâu sau khi bạn nhận được hàng thì chúng tôi không thể thay thế các mặt hàng.

QUAY LẠI ĐỂ HOÀN LẠI TIỀN

Chúng tôi biết rằng đôi khi bạn muốn trả lại hàng cho chúng tôi. Để làm điều này, vui lòng điền vào biểu mẫu trả hàng đi kèm với hàng hóa. Điều quan trọng là phải nêu rõ rằng hàng hóa đang được trả lại để hoàn lại tiền. Bạn không cần phải thông báo cho chúng tôi biết rằng bạn đang trả lại hàng hóa.

Bạn phải gửi hàng lại cho chúng tôi, bằng chi phí của riêng bạn, sử dụng phương thức bạn chọn trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng hoặc chúng tôi có thể chọn không chấp nhận trả lại - bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng hàng hóa đến tay chúng tôi và bạn nên yêu cầu Bưu điện cung cấp 'Bằng chứng về việc Gửi hàng' (do họ cung cấp miễn phí) trong trường hợp bạn cần xử lý việc mất bưu kiện với họ. Khi chúng tôi nhận được lô hàng của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra các mặt hàng để đảm bảo rằng tất cả các thẻ, nhãn và dải vệ sinh đều nguyên vẹn và không có hư hỏng hoặc hao mòn và nếu tất cả đều ổn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc, sử dụng cùng một phương thức được sử dụng để thanh toán - bình thường chúng tôi sẽ ghi có vào thẻ bạn đã sử dụng cho giao dịch mua ban đầu.

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn cho bất kỳ hàng hóa trả lại. Chúng tôi có quyền chiết khấu số tiền được hoàn lại trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào lên đến giá trị chi phí của hàng hóa bị hư hỏng.

BẢO VỆ

Tất cả các giao dịch giữa bạn và trang web được thực hiện bằng kết nối được mã hóa SSL.

Chúng tôi sẽ không bao giờ bán hoặc cung cấp cho bên thứ ba bất kỳ thông tin nào mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi - điều này bao gồm địa chỉ email - mọi thứ.

Chúng tôi không giữ thông tin thẻ tín dụng của bạn.

ĐÁNH GIÁ

Các bài đánh giá nhằm đưa ra ý kiến ​​của khách hàng về sản phẩm - không phải là một phương tiện phàn nàn - nếu bạn có vấn đề với sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, qua điện thoại hoặc email. Tất cả các đánh giá do khách hàng của chúng tôi gửi đều được kiểm duyệt để ngăn chặn những nội dung 'xấu' và troll. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa đánh giá trước khi xuất bản hoặc không xuất bản đánh giá mà không cần nêu lý do của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ bất kỳ đánh giá nào nếu tác giả của đánh giá yêu cầu hoặc do khiếu nại.

Hỏi & Đáp

Cơ sở Hỏi & Đáp nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng đặt câu hỏi về sản phẩm sau đó có thể được sử dụng để giúp những người mua khác - không phải như một phương tiện phàn nàn hoặc chỉ trích - nếu bạn có vấn đề với sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, vui lòng nhận liên hệ trực tiếp với chúng tôi, qua điện thoại hoặc email. Tất cả các câu hỏi do khách hàng của chúng tôi gửi đều được kiểm duyệt để ngăn chặn nội dung "xấu" và troll. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa câu hỏi trước khi xuất bản hoặc không xuất bản câu hỏi mà không cần nêu lý do của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ xuống bất kỳ câu hỏi nào nếu tác giả yêu cầu hoặc do khiếu nại.

MÃ PHIẾU GIẢM GIÁ

Chúng tôi có quyền hủy bỏ bất kỳ Mã Phiếu giảm giá bất kỳ lúc nào nếu chúng tôi nghi ngờ rằng nó đang bị sử dụng sai mục đích. Tất cả Mã phiếu thưởng sẽ hết hạn sau 2 tháng kể từ lần phát hành đầu tiên, trừ khi có quy định khác. Chúng tôi có quyền chấp nhận hoặc từ chối bất kỳ Mã phiếu giảm giá nào mà không cần đưa ra lý do.

NỘI DUNG TÀI LIỆU

Trừ khi có quy định khác, thành phần chất liệu của áo lót thương hiệu riêng của chúng tôi được thể hiện rõ trên nhãn mác sản phẩm.

LỖI VÀ SỨ MỆNH

Chúng tôi thỉnh thoảng mắc lỗi. Điều này có thể là trong một số văn bản chúng tôi viết, một bức tranh chúng tôi hiển thị hoặc trong giá cả. Chúng tôi không có ý định đánh lừa - nếu bạn thấy điều gì đó có thể là lỗi, vui lòng cho chúng tôi biết. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã bị lừa dối hoặc chúng tôi đã trình bày sai sản phẩm của chúng tôi cho bạn, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ sửa chữa nó. Đôi khi hình ảnh của chúng tôi không khớp chính xác với những gì chúng tôi bán - điều này là do chúng tôi thường chụp ảnh sản phẩm theo mẫu và mọi thứ có thể thay đổi trong quá trình sản xuất. Chúng tôi có quyền không cung cấp hàng hóa nếu chúng tôi định giá sai.

PHÁP LUẬT

Chúng tôi hoạt động dưới quyền của Luật Thương Mại Việt Nam, là Thương hiệu đã đăng ký với Bộ Công Thương Việt Nam

Nhận xét đánh giá của bạn
Điều khoản & điều kiện
51 đánh giá 5
5/5(1 bình chọn )
Đang tải...
CHÍNH HÃNG 100%
CHÍNH HÃNG 100%

Được sản xuất theo tiêu TCVN

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Cho đơn hàng từ 500k

ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY

Hàng chưa qua sử dụng

THANH TOÁN LINH HOẠT
THANH TOÁN LINH HOẠT

Tiền mặt, chuyển khoản, COD

Hotline

0916422087